ZEBRA

Zebra P4T

Zebra P4T

Máy In Hóa Đơn Di Động Zebra P4T với Công nghệ Zebra mang đến cho bạn một loại máy in truyền nhiệt đi động đầu tiên trên thế giới có khả năng nâng cấp RFID. Với máy in di động tiện lợi Zebra P4T, bạn có thể in nhãn mã vạch lâu dài với chiều rộng các tài liệu lên đến 4' , nâng cao độ chính xác, phục vụ nhiều ngành công nghiệp, chính phủ, sản xuất, vận chuyển, y tế.... P4T có độ bền cao, chịu được môi trường khắc nghiệt bên ngoài, là sự lựa chọn thích hợp cho các ngành công nghiệp.
Liên Hệ Đặt Hàng
Zebra ZQ110

Zebra ZQ110

Máy in hóa đơn di động Zebra ZQ110 là loại máy in thích hợp in hóa đơn bill tính tiền cho các cửa hàng và các nghành dịch vụ bán lẻ. ZQ110 hỗ trợ các doanh nghiệp và người lao động dể dàng làm việc khi liên tục di chuyển, máy được thiết kế nhỏ gọn, có thể bỏ túi để mang theo và khả năng chịu được độ rơi 1 mét trên nền bê tông với chuẩn độ bền IP54. Zebra ZQ110 máy in hóa đơn với khổ 2-inch ở tốc độ 90mm/s và được thiết kế có chế độ ngủ để tiết kiệm pin. Zebra ZQ110 kết nối với iPod / Iphone / iPad với công nghệ không dây Bluetooth và cùng hỗ trợ các hệ điều hành IOS, Android và Windows.
Liên Hệ Đặt Hàng
Zebra QLn Series

Zebra QLn Series

Bất cứ nơi đâu và bất cứ khi nào, máy in hóa đơn dòng QLn đều có thể giúp bạn in ấn. Sản phẩm máy in di động này được tối ưu hóa cho hoạt động in ấn chu kỳ cao, tăng cường quá trình kinh doanh thông qua hội nhập và hoạt động dễ dàng. Với chức năng xử lý nhanh, bộ nhớ lớn, kèm các phụ kiện đi kèm sẽ giúp bạn xử lý công việc nhanh gọn và nâng cao hiệu suất làm việc. Dòng máy QLn này gồm các dòng : QLn220 , QLn320
Liên Hệ Đặt Hàng
Zebra 220Xi4

Zebra 220Xi4

Máy in mã vạch công nghiệp Zebra 220Xi4 được nâng cấp từ model 220XiIII với các tính năng vượt trội như: màn hình LCD mở rộng đa chức năng, cổng giao tiếp Ethernet chuẩn, hệ thống đầu in thông minh, 220Xi4 cho phép in khổ rộng tối đa đến 216mm. 220Xi4 là sự lựa chọn lý tưởng cho các ứng dụng hóa chất công nghiệp, xác định nhãn.
Liên Hệ Đặt Hàng
Zebra ZT400

Zebra ZT400

Máy in mã vạch Công nghiệp ZT400 là sản phẩm thay thế cho các máy in mã vạch dòng ZM (ZM400, ZM600, RZ400 và RZ600), thiết kế phù hợp sử dụng trong một môi trường khắc nghiệt, đòi hỏi có độ bền cao như trong các kho bãi, khu công nghiệp, cải tiến hơn với tốc độ in cũng như gia tăng các công cụ hỗ trợ quản lý. Dòng máy in mã vạch ZT400 cung cấp những lợi ích nỗi trội cho người sử dụng bao gồm ZT410, ZT420.
Liên Hệ Đặt Hàng
Zebra ZT410

Zebra ZT410

Giữ cho các hoạt động quan trọng của bạn về mã vạch hoạt động hiệu quả. Được xây dựng với một khung bằng kim loại và 2 cánh cửa hông, máy in mã vạch công nghiệp Zebra ZT410 mang lại sự tiến bộ trong tốc độ in, cài đặt và kết nối cũng như các tính năng tiên tiến khác. Máy in barcoder ZT410 có các cổng giao tiếp USB, Serial, Ethernet và kết nối Bluetooth ® cùng với khả năng mở rộng RFID. Và với hệ điều hành mới Link-OS® của Zebra, một hệ điều hành đầy sáng tạo. Bạn có thể dễ dàng tích hợp, quản lý và bảo trì các máy in từ bất cứ nơi nào trên thế giới. Máy in công nghiệp Zebra ZT410 là loại máy in với tốc độ cao chuyên dùng cho các nhà máy sản xuất, kho xưởng, các siêu thị lớn..Với độ bền của cấu trúc khung kim loại,sức chứa ribbon lớn hơn để sử dụng lâu dài hơn.
Liên Hệ Đặt Hàng
Zebra ZT420

Zebra ZT420

Máy in mã vạch công nghiệp Zebra ZT420 tăng cường tính năng kết nối USB, Serial, Ethernet và kết nối Bluetooth cùng với khả năng mở rộng RFID. Và với môi trường Link-OS® của Zebra, với một hệ điều hành sáng tạo, máy in công nghiệp Zebra ZT420 có thể dễ dàng tích hợp, quản lý và bảo trì các máy in từ bất cứ nơi nào trên thế giới.
Liên Hệ Đặt Hàng
Zebra ZQ500series

Zebra ZQ500series

Trong một môi trường khắc nghiệt và những va chạm mạnh thường không phù hợp cho các máy in nhỏ gọn nhẹ. Thế nhưng máy in hóa đơn di động dòng ZQ500 (bao gồm máy in di động ZQ510 ™ và ZQ520 ™) của Zebra là loại máy in bền nhất hiện có. Chúng có thể chịu được khi bị rơi xuống nền bê tông lên đến 6,6 feet. Với môi trường Link-OS® Zebra, các máy in cao cấp dễ dàng để tích hợp, quản lý và duy trì. Với các nút bấm lớn và một giao diện người dùng thân thiện, ZQ500 Series dễ dàng sử dụng ngay cả khi đeo găng tay.
Liên Hệ Đặt Hàng
Zebra HC100

Zebra HC100

Máy in tem nhãn zebra HC100 đặc biệt dễ dàng để in dây đeo cổ tay cá nhân theo yêu cầu. Máy in HC100 được thiết kế để dễ dàng lau sạch bằng chất khử trùng bệnh viện. Zebra cung cấp một loạt đầy đủ các mẫu vòng đeo cổ tay, kích thước và màu sắc cho y tế, vui chơi giải trí, công viên nước và ứng dụng giải trí khác.
Liên Hệ Đặt Hàng
Zebra ZD410

Zebra ZD410

Máy in mã vạch Zebra ZD410 là loại máy in nhiệt trực tiếp được thiết kế nhỏ gọn, kết hợp dễ dàng với máy tính để bàn trong không gian hẹp hay hạn chế để đem lại khoảng trống cho người sử dụng và tính thẩm mỹ tại vị trí sử dụng.ZD410 thích hợp in tem nhãn, biên lai hoặc dây đeo cổ tay với khả năng kết nối USB tiêu chuẩn và giao tiếp ở rộng bằng kết nối Wifi, bluetooth để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng trên toàn cầu.
Liên Hệ Đặt Hàng
Zebra GC420

Zebra GC420

Máy in mã vạch GC420 (gồm GC420d, và GC420t) nhằm cung cấp những giá trị đích thực dựa trên những phản hồi và nhu cầu thực tế của khách hàng. Máy in mã vạch GC420 giúp phát triển quá trình vận hành và nâng cao mức độ hiệu quả của hoạt động. Hơn thế nữa, Máy in mã vạch GC420 được tích hợp các tính năng tiêu biểu của các dòng sản phẩm cao cấp. Máy in mã vạch GC420t để bàn cung cấp khả năng in linh hoạt bất kể là in truyền nhiệt trực tiếp hay gián tiếp. Bao gồm: GC420t, GC420d
Liên Hệ Đặt Hàng
Zebra GK420D

Zebra GK420D

Máy in mã vạch Zebra GK420D là máy in nhiệt trực tiếp cung cấp giá trị tốt nhất của một máy in để bàn cơ bản. GK420D với thiết kế kiểu dáng đẹp và nhỏ gọn hỗ trợ một loạt các ứng dụng và công nghiệp.Lựa chọn không gian phù hợp giữa G-Series nhỏ gọn và các máy để bàn độ rộng 4inch khác, hoặc lựa chọn tiết kiệm thời gian giữa phiên bản nhiệt trực tiếp và gián tiếp với hệ thống tải giấy mực dễ dàng nhất.
Liên Hệ Đặt Hàng
Zebra GK420T

Zebra GK420T

Máy in mã vạch Zebra GK420T là máy in nhiệt trực tiếp cung cấp giá trị tốt nhất của một máy in để bàn cơ bản. Tốc độ in 5inches/giây đáp ứng nhu cầu in từ thấp đến trung bình. GK420T với thiết kế kiểu dáng đẹp và nhỏ gọn hỗ trợ một loạt các ứng dụng và công nghiệp. Dòng GK420 bao gồm : GK420T, GK420D
Liên Hệ Đặt Hàng
Zebra GX430T

Zebra GX430T

Máy in mã vạch Zebra GX430T là máy in truyền nhiệt tốt nhất-trong các máy in cùng dòng.GX430T này có thiết kế kiểu dáng đẹp và nhỏ gọn, lắp và thay mực (ribbon) đơn giản nhất trên thị trường, hỗ trợ một loạt các ứng dụng và công nghiệp. Máy in dòng GX. có độ bền cao,đáng tin cậy. Từ mô hình GK cơ bản đã cho ra những mô hình có tính năng phong phú GX, điều chỉnh phù hợp với bất kỳ ứng dụng in ấn nào.
Liên Hệ Đặt Hàng
Zebra GX420

Zebra GX420

 Máy in mã vạch Zebra GX420 là máy in truyền nhiệt tốt nhất-trong các máy in cùng dòng.Dòng GX420 này có thiết kế kiểu dáng đẹp và nhỏ gọn, lắp và thay mực (ribbon) đơn giản nhất trên thị trường, hỗ trợ một loạt các ứng dụng và công nghiệp.  Máy in dòng GX. có độ bền cao,đáng tin cậy, độ rộng 4inch, làm tăng tốc độ và hiệu suất . Từ mô hình GK cơ bản đã cho ra những mô hình có tính năng phong phú GX, điều chỉnh phù hợp với bất kỳ ứng dụng in ấn nào.
Liên Hệ Đặt Hàng
Zebra ZD500

Zebra ZD500

Máy in mã vạch Zebra ZD500 hỗ trợ các ứng dụng mạnh mẽ để sử dụng trực quan và quản lý, cung cấp hiệu suất chất lượng in hàng đầu trong các ứng dụng đòi hỏi khắc khe nhất. Máy in mã vạch để bàn ZD500 được ứng dụng in tem nhãn trong các khối ngành nghề bán lẻ sản xuất tiêu dùng, giao thông vận tải và Logistics với khối lượng làm việc trung bình, loại máy in này tích hợp tất cả các tính năng tiên tiến, dễ sử dụng trong một thiết bị gọn nhẹ. giúp tiết kiệm không gian cho người sử dụng.
Liên Hệ Đặt Hàng
Zebra ZD420

Zebra ZD420

Nếu bạn cần máy in nhiệt 4-inch nhanh dễ dàng sử dụng, dễ triển khai và dễ quản lý, thì loại máy in mã vạch để bàn ZD420 là một lựa chọn tuyệt vời. Với hầu hết các tùy chọn kết nối có dây và không dây hiện đại, hỗ trợ nhiều ngôn ngữ máy in, loại máy in này giúp bạn triển khai một cách nhanh chóng và dễ dàng. Các máy in nhiệt ZD420 có tiêu chuẩn với USB, nối tiếp hoặc 10/100 Ethernet tự động cảm ứng. Các kết nối không dây mới nhất là tùy chọn: Wi-Fi 802.11ac chứng nhận WLAN và Bluetooth 4.1. Và bạn có thể hỗ trợ người dùng có dây và không dây cùng một lúc.
Liên Hệ Đặt Hàng
 Ưu đãi & khuyến mãi
 Cảm Nghĩ Khách Hàng
Avatar Hệ thống kho bãi được tích hợp với C5 - hệ thống quản lý tài chính của chúng tôi, bởi vậy những chi tiết tôi đọc được trên màn hình thì được chỉnh sửa và tôi có thể lên kế hoạch để theo sát chúng [Xem thêm]
Avatar Chúng tôi có thể quản lý hệ thống tem nhãn mới mà không mất thời gian một chút nào.Hệ thống của Delfi thật sự đã làm điều đó ngay từ giây phút đầu tiên. [Xem thêm]
 Khách Hàng Tiêu Biểu
 TIN TỨC
 Sản Phẩm Ưa Chuộng
M3 OX10 (1G) RFID
Thương Hiệu:
Đặc Điểm:
OS: Windows Embedded Handheld 6.5/ Windows Embedded CE 6.0 + Display: 3.5 inch,VGA TFT LCD / QVGA.
Xem chi tiết
M3 SM10LTE
Thương Hiệu:
Đặc Điểm:
OS:  Android 5.1 Lollipop / Android 6.0 Mashmallow + Windows 10 Iot Mobile Enterprise. +Display:5 inch HD TFT LCD
Xem chi tiết
M3 SM10
Thương Hiệu:
Đặc Điểm:
OS: Android 4.3 Jelly Bean + Display: 5 inch, HD TFT LCD.
Xem chi tiết
Point Mobile PM60
Thương Hiệu:
Đặc Điểm:
OS: Windows 6.5/CE 6.0/ Android 4.2.2 Jellybean. + Display:3.5 inch(VGA)
Xem chi tiết
Point Moible PM80
Thương Hiệu:
Đặc Điểm:
OS: Google Android 5.x Lollipop / Windows 10 mobile + Display: 5.0 inch, VVGA.
Xem chi tiết
Point Mobile PM350
Thương Hiệu:
Đặc Điểm:
OS: Windows Embedded CE 5.0/ Windows Embedded Handheld 6.5. + Display: 3.5 inch (QVGA)
Xem chi tiết
Point Mobile PM250 BIO
Thương Hiệu:
Đặc Điểm:
OS: Windows Embedded CE 5.0/ Windows Embedded Handheld 6.5. + Display: 2.8 inch (QVGA)
Xem chi tiết
BlueBird BM180
Thương Hiệu:
Đặc Điểm:
OS: Android 4.2.2 / Windows Embedded 8.1 Handheld + Display: 5 inch HD.
Xem chi tiết
Bluebird BP30
Thương Hiệu:
Đặc Điểm:
OS: Android 4.4 KitKat  /  Windows Embedded 8.1 Handheld + Display : 5 inch HD.
Xem chi tiết
BlueBird EF500
Thương Hiệu:
Đặc Điểm:
OS: Android 5.1, Windows Embedded 8.1 Handheld + Display: 5 inch HD.
Xem chi tiết
BlueBird EF500R
Thương Hiệu:
Đặc Điểm:
OS: Android 5.1, Windows Embedded 8.1 Handheld + Display: 5 inch HD.
Xem chi tiết
Bluebird SF550
Thương Hiệu:
Đặc Điểm:
OS: Android 5.1 Lollipop. + Display: 5.5 inch Full HD.
Xem chi tiết
Honeywell Dolphin 75e
Thương Hiệu:
Đặc Điểm:
OS: Windows 10 IoT Mobile Enterprise, Android 6.0 Marshmallow + Display: 4.3 inch WVGA.
Xem chi tiết
Honeywell EDA50
Thương Hiệu:
Đặc Điểm:
Hệ Điều Hành: Android 4.4.4 + Màn Hình: 5 inch HD.
Xem chi tiết
 DANH MỤC SẢN PHẨM

LIÊN HỆ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ HOẶC HỖ TRỢ DỰ ÁN:

Trụ Sở Chính Hồ Chí Minh
Trụ Sở Chính Hồ Chí Minh

A4 - E23 Trường Sơn, P2, Q.Tân Bình, Tp.HCM

Tell: 028.399 19084

Hotline: 0948 490 070

Fax: 028. 399 19085

 

Văn Phòng Hà Nội
Văn Phòng Hà Nội

Phòng 404, số 106 Tôn Đức Thắng, Q. Đống Đa, Hà Nội

Tell: 0948 490 070

 

Văn Phòng Đà Nẵng
Văn Phòng Đà Nẵng

Đường BBT, P.Mỹ Khê, TP. Đà Nẵng

Tell: 0948 490 070

 

Thống kê truy cập

 • Trực tuyến:
  3
 • Hôm nay:
  2335
 • Tuần này:
  3487
 • Tuần trước:
  15031
 • Tháng trước:
  17366
 • Tất cả:
  705859
Thiết kế website www.webso.vn
Yêu cầu báo giá 

Thông tin đăng ký

 Đóng
  

Thôn tin đăng nhập

 Đóng

Đăng kí email ngay để nhận thông tin mới nhất về thị trường mã vạch từ Delfi VN!

* indicates required