CITIZEN

Citizen CL-S300

Citizen CL-S300

Máy in mã vạch Citizen CL-S300 được thiết kế nhỏ gọn dễ di chuyển sang vị trí làm việc mới, máy đáp ứng cho các nhu cầu in tem nhãn quy mô vừa và nhỏ, phù hợp với khách hàng cơ bản cho chất lượng bản in không đòi hỏi với độ chính xác cao như ở để bàn văn phòng, các cửa hàng thời trang, siêu thị mini, nhà sách, cửa hàng lưu niệm. CL-S300 mang lại ấn tượng mạnh mẽ đẹp đến với các dòng máy in mã vạch Citizen từ khách hàng với công nghệ in nhiệt có độ bền cao đem lại lợi ích kinh tế cho người sử dụng.
Liên Hệ Đặt Hàng
Citizen CL-S321

Citizen CL-S321

Máy in mã vạch để bàn Citizen CL-S321 công nghệ của Nhật Bản được thiết kế nhỏ gọn và giá cả phải chăng. CL-S321 phù hợp cho nhu cầu in tem nhãn quy mô vừa và nhỏ, máy dễ sử dụng và thân thiện với người dùng tạo nên ấn tượng tốt. Citizen CL-321 hỗ trợ các cổng kết nối tùy chọn mở rộng có sẵn trong hoặc USB & Serial hay USB, Serial và Ethernet 10/100, CL-S321 bao gồm các yêu cầu giao diện phổ biến của bạn.
Liên Hệ Đặt Hàng
Citizen CL-S331

Citizen CL-S331

Máy in mã vạch Citizen CL-S331 được thiết kế nhỏ gọn để bàn với thân máy bằng nhựa tổng hợp, bộ cơ máy hoạt động mạnh mẽ và đặc biệt bộ nguồn được tích hợp trong bên trong máy giống như các dòng máy in mã vạch công nghiệp nhưng vẫn cho một mức giá phải chăng cạnh tranh hơn so với các dòng máy cùng loại. CL-S331 thích hợp đáp ứng cho các nhu cầu của khách hàng cần in nội dung trên một con tem nhỏ cần độ nét cao.
Liên Hệ Đặt Hàng
Citizen CL- S521

Citizen CL- S521

Máy in mã vạch CL-S521 cung cấp một giải pháp in ấn máy tính để bàn công nghiệp dễ dàng tích hợp đáng tin cậy. Các đơn vị này được cung cấp như là tiêu chuẩn với ZPL® on-board và thi đua Datamax® cộng thêm hỗ trợ lập trình BASIC Phiên dịch, cung cấp sự linh hoạt tối đa và khả năng tương thích dễ dàng với các ứng dụng khác.
Liên Hệ Đặt Hàng
Citizen CL-S621

Citizen CL-S621

Máy in mã vạch Citizen CL-S621 được thiết kế nhỏ gọn tinh tế với thân máy bền chắc, bộ cơ máy hoạt động mạnh mẽ và đặc biệt bộ nguồn được tích hợp trong bên trong máy giống như các dòng máy in mã vạch công nghiệp nhưng vẫn cho một mức giá phải chăng cạnh tranh hơn so với các dòng máy in để bàn cùng loại. CL-S621 thích hợp đáp ứng cho các nhu cầu của khách hàng cần in tem nhãn với số lượng vừa không nhiều như các mô hình sản xuất hay mức độ của cửa hàng nhỏ.
Liên Hệ Đặt Hàng
Citizen CL-S631

Citizen CL-S631

Máy in mã vạch Citizen CL-S631 là dòng máy in tem nhãn để bàn được thiết kế nhỏ gọn với tốc độ in vượt trội 4 inch/giây, hỗ trợ in nhiều loại mã vạch 1D và 2D. CL-S631 là dòng máy in tem nhãn mã vạch hãng Citizen lý tưởng cho cho siêu thị, nhà kho, văn phòng, trung tâm vận chuyển thư từ, bưu kiện và mọi doanh nghiệp có nhu cầu in nhãn.
Liên Hệ Đặt Hàng
Citizen CL-E720

Citizen CL-E720

Máy in mã vạch Citizen CL-E720 được thiết kế và xây dựng kết cấu bền chắc, hoạt động dễ dàng trong các môi trường làm việc các khu công nghiệp, khu chế xuất. CL-E720 có màn hình điều khiển trực quan cho phép vận hành dễ dàng. Với thiết kế nhỏ gọn phù hợp các không gian nhỏ nhưng đáp ứng được các nhu cầu in tem nhãn decal fasson lớn,sắc nét, nên rất được sự chú ý từ các khách hàng.
Liên Hệ Đặt Hàng
Citizen CL-E720DT

Citizen CL-E720DT

Máy in mã vạch CL-E720DT Được thiết kế và xây dựng nhằm đáp ứng các đòi hỏi ngày càng cao của người dùng đó là tính năng dễ vận hàng và dịch vụ bao gồm các cơ chế ARCP ™ đã được chứng minh, đảm bảo bản in sắc nét, chất lượng cao. Chỉ khi In nhiệt trực tiếp là cần thiết thì máy in mã vạch CL-E720DT là lý tưởng nhất. Citizen CL-E720DT được thiết kế và xây dựng kết cấu bền chắc, hoạt động dễ dàng trong các môi trường làm việc các khu công nghiệp, khu chế xuất.
Liên Hệ Đặt Hàng
Citizen CL-E730

Citizen CL-E730

Máy in mã vạch Citizen CL-E730 được thiết kế và xây dựng kết cấu bền chắc, hoạt động dễ dàng trong các môi trường làm việc các khu công nghiệp, khu chế xuất. CL-E730 có màn hình điều khiển trực quan cho phép vận hành dễ dàng. Với thiết kế nhỏ gọn phù hợp các không gian nhỏ nhưng đáp ứng được các nhu cầu in tem nhãn decal fasson lớn,sắc nét, nên rất được sự chú ý từ các khách hàng.
Liên Hệ Đặt Hàng
Citizen CL-S700

Citizen CL-S700

Máy in Barcoder Citizen CL-S700 với cấu trúc bền bỉ và độ bền cao , với kết cấu thiết kế vỏ kim loại chắc chắn cùng với bảng điểu khiển có màn hình LCD thân thiện có nút điều chỉnh cho phép máy in chuyển đổi qua lại giữa hai chế độ Datamax và Zebra...Có hệ thống định vị và kiểm soát hoạt động của Ribbon (ARCP) giúp căng thẳng ribbon, giảm thiểu sự trượt và nhăn của Ribbon. Citizen CL-S700 là dòng máy in mã vạch công nghiệp có khả năng đáp ứng nhu cầu cụ thể, khó khăn cho các môi trường công nghiệp khắc nghiệt mang lại.
Liên Hệ Đặt Hàng
Citizen CL-S700DT

Citizen CL-S700DT

Máy in mã vạch Citizen CL-S700DT đem đến hiệu suất cao trong lĩnh vực công nghiệp, chế xuất . Đây là dòng máy in công nghiệp được kết hợp một loạt các tính năng với thiế kế cao cấp của đầu in. Với độc đáo Hi-Open ™ và cơ chế máy in Hi-Lift ™ của Citizen,CL-S700DT đảm bảo chất lượng in tốt nhất.
Liên Hệ Đặt Hàng
Citizen CL-S6621

Citizen CL-S6621

Máy in mã vạch Citizen CL-S6621 một máy in chuyển nhiệt độc đáo với kích thước siêu gọn với vỏ máy bền chắc được làm bằng khung kim loại và khả năng in rộng 6 inch, CL-S6621 là thật sự sáng tạo và đầy đủ các giá trị kinh doanh gia tăng linh hoạt trong việc sử dụng, thông qua các thuộc tính đã được chứng minh qua sự kế thừa từ thế hệ CL-S621.Máy in Citizen CL-S6621 dòng máy in mã vạch để bàn có nền tảng công nghệ mạnh mẽ.
Liên Hệ Đặt Hàng
Citizen CL-S6621XL

Citizen CL-S6621XL

Máy in mã vạch Citizen CL-S6621XL một máy in chuyển nhiệt độc đáo với kích thước siêu gọn với vỏ máy bền chắc được làm bằng khung kim loại mạnh mẽ và khả năng hoạt động đáp ứng khổ in rộng 6 inch, CL-S6621XL là thật sự sáng tạo đem đầy đủ các giá trị kinh doanh gia tăng linh hoạt trong việc sử dụng, thông qua các thuộc tính đã được chứng minh qua sự kế thừa từ nhiều thế hệ đi trước đã khẳng định qua tất cả các dòng máy in mã vạch Citizen và tính năng Hi-Lift phát triển cung cấp cho chất lượng in ấn chính xác với tốc độ nhanh dễ sử dụng.
Liên Hệ Đặt Hàng
Citizen CT-S251

Citizen CT-S251

Máy in hóa đơn Citizen CT-S251 là lựa chọn hoàn hảo cho các cửa hàng và nhà hàng cao cấp. Đây là sản phẩm được thiết kế để đáp ứng ở các môi trường có đòi hỏi cao. Về một chiếc máy in hóa đơn đẳng cấp hàng đầu. Có 2 màu sắc để lựa chọn đó là phiên bản màu đen và màu trắng.
Liên Hệ Đặt Hàng
Citizen CT-S280

Citizen CT-S280

Máy in hóa đơn Citizen CT-S280, in hóa đơn nhiệt Citizen CT-280 là một máy in dữ liệu hai inch cung cấp tính năng cao cấp hiếm khi được tìm thấy trong một máy in có kích thước này. Citizen CT-280 với thiết kế nhỏ gọn và dễ dàng thả trong lắp giấy, máy in này là một giải pháp in ấn dữ liệu bảo trì thuận tiện thấp. Xây dựng cho hi-tốc độ và hoạt động ít tiếng ồn, Citizen CT-S280 là lý tưởng cho một loạt các ứng dụng kinh doanh.
Liên Hệ Đặt Hàng
Citizen CT-S4000

Citizen CT-S4000

Máy in hóa đơn Citizen CT-S4000 là dòng máy nhỏ gọn được sản xuất chất lượng với tốc độ 100mm / sec. máy mạnh mẽ dễ sử dụng, với các cơ chế truyền thông tải đơn giản và đáng tin cậy. Nó cũng rất đa năng với máy tính để bàn hoặc treo tường tùy chọn lắp, cộng với khả năng lưu trữ logo trong bộ nhớ Flash và in mã vạch cũng như biên lai. Ngoài ra, chúng tôi có thể cung cấp một trình điều khiển đặc biệt để nén các trang A4, cho phép bạn thay thế máy in laser với một lựa chọn đơn giản, chi phí thấp hơn.
Liên Hệ Đặt Hàng
Citizen CT-S281

Citizen CT-S281

Máy in hóa đơn Citizen CT-S281 là một máy in có trọng lượng nhẹ và dễ sử dụng. Lý tưởng cho in biên lai, mã vạch 2D và QR. CT-S281 tích hợp tính năng của dao cắt mạnh mẽ với một triệu lần cắt hỗ trợ cả hai chế độ cắt toàn phần và cắt một phần. Các tính năng khác nhanh chóng bao gồm nạp giấy, bộ nhớ flash để lưu trữ các logo....Sản phẩm được ưa chuộng trong bán lẻ, bệnh viện, nhà hàng ....
Liên Hệ Đặt Hàng
Citizen CT-S281L

Citizen CT-S281L

Máy in hóa đơn Citizen CT-S281L là một máy in có trọng lượng nhẹ và dễ sử dụng. Lý tưởng cho in biên lai, mã vạch 2D và QR. CT-S281L tích hợp tính năng của dao cắt mạnh mẽ với một triệu lần cắt hỗ trợ cả hai chế độ cắt toàn phần và cắt một phần. Các tính năng khác nhanh chóng bao gồm nạp giấy, bộ nhớ flash để lưu trữ các logo....Sản phẩm được ưa chuộng trong bán lẻ, bệnh viện, nhà hàng ....
Liên Hệ Đặt Hàng
Citizen CT-S2000

Citizen CT-S2000

Máy in hóa đơn Citizen CT-S2000 là máy in nhiệt hai màu có khả năng đẩy nhanh tốc độ thực tế lên đến 220 mm/giây và mang lại nhiều tính năng của máy in vượt trội bao gồm: Thiết kế Spill-Shield™ dùng để ngăn chặn thiệt hại gây ra do độ ẩm hoặc do các vật từ bên ngoài gây ảnh hưởng đến máy móc bên trong, Cơ chế lắp giấy đóng xuống và in lưu lượng lớn (102mm), Công nghệ Quick-Clear™ loại bỏ tình trạng kẹt máy xén giấy chỉ với một cú chạm và máy xén giấy tự động lên tới 2 triệu lượt xén cùng với tất cả các thiết bị theo tiêu chuẩn giao diện USB (nối tiếp hoặc song song).
Liên Hệ Đặt Hàng
Citizen CT-S310II

Citizen CT-S310II

Phát triển dựa trên dòng máy in hóa đơn CT-S310, máy in hóa đơn Citizen CT-S310II là bước tiến mới trong công nghệ máy in hoá đơn chi phí thấp hơn cho các tính năng nhiều hơn. Sản phẩm công nghệ xanh giúp thân thiện với môi trường, giảm thiểu điện năng và tiết kiệm giấy nhiều hơn. Giúp người sử dụng linh hoạt hơn với các tính năng ổn định.
Liên Hệ Đặt Hàng
 Ưu đãi & khuyến mãi
 Cảm Nghĩ Khách Hàng
Avatar Hệ thống kho bãi được tích hợp với C5 - hệ thống quản lý tài chính của chúng tôi, bởi vậy những chi tiết tôi đọc được trên màn hình thì được chỉnh sửa và tôi có thể lên kế hoạch để theo sát chúng [Xem thêm]
Avatar Chúng tôi có thể quản lý hệ thống tem nhãn mới mà không mất thời gian một chút nào.Hệ thống của Delfi thật sự đã làm điều đó ngay từ giây phút đầu tiên. [Xem thêm]
 Khách Hàng Tiêu Biểu
 TIN TỨC
 Sản Phẩm Ưa Chuộng
M3 OX10 (1G) RFID
Thương Hiệu:
Đặc Điểm:
OS: Windows Embedded Handheld 6.5/ Windows Embedded CE 6.0 + Display: 3.5 inch,VGA TFT LCD / QVGA.
Xem chi tiết
M3 SM10LTE
Thương Hiệu:
Đặc Điểm:
OS:  Android 5.1 Lollipop / Android 6.0 Mashmallow + Windows 10 Iot Mobile Enterprise. +Display:5 inch HD TFT LCD
Xem chi tiết
M3 SM10
Thương Hiệu:
Đặc Điểm:
OS: Android 4.3 Jelly Bean + Display: 5 inch, HD TFT LCD.
Xem chi tiết
Point Mobile PM60
Thương Hiệu:
Đặc Điểm:
OS: Windows 6.5/CE 6.0/ Android 4.2.2 Jellybean. + Display:3.5 inch(VGA)
Xem chi tiết
Point Moible PM80
Thương Hiệu:
Đặc Điểm:
OS: Google Android 5.x Lollipop / Windows 10 mobile + Display: 5.0 inch, VVGA.
Xem chi tiết
Point Mobile PM350
Thương Hiệu:
Đặc Điểm:
OS: Windows Embedded CE 5.0/ Windows Embedded Handheld 6.5. + Display: 3.5 inch (QVGA)
Xem chi tiết
Point Mobile PM250 BIO
Thương Hiệu:
Đặc Điểm:
OS: Windows Embedded CE 5.0/ Windows Embedded Handheld 6.5. + Display: 2.8 inch (QVGA)
Xem chi tiết
BlueBird BM180
Thương Hiệu:
Đặc Điểm:
OS: Android 4.2.2 / Windows Embedded 8.1 Handheld + Display: 5 inch HD.
Xem chi tiết
Bluebird BP30
Thương Hiệu:
Đặc Điểm:
OS: Android 4.4 KitKat  /  Windows Embedded 8.1 Handheld + Display : 5 inch HD.
Xem chi tiết
BlueBird EF500
Thương Hiệu:
Đặc Điểm:
OS: Android 5.1, Windows Embedded 8.1 Handheld + Display: 5 inch HD.
Xem chi tiết
BlueBird EF500R
Thương Hiệu:
Đặc Điểm:
OS: Android 5.1, Windows Embedded 8.1 Handheld + Display: 5 inch HD.
Xem chi tiết
Bluebird SF550
Thương Hiệu:
Đặc Điểm:
OS: Android 5.1 Lollipop. + Display: 5.5 inch Full HD.
Xem chi tiết
Honeywell Dolphin 75e
Thương Hiệu:
Đặc Điểm:
OS: Windows 10 IoT Mobile Enterprise, Android 6.0 Marshmallow + Display: 4.3 inch WVGA.
Xem chi tiết
Honeywell EDA50
Thương Hiệu:
Đặc Điểm:
Hệ Điều Hành: Android 4.4.4 + Màn Hình: 5 inch HD.
Xem chi tiết
 DANH MỤC SẢN PHẨM

LIÊN HỆ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ HOẶC HỖ TRỢ DỰ ÁN:

Trụ Sở Chính Hồ Chí Minh
Trụ Sở Chính Hồ Chí Minh

A4 - E23 Trường Sơn, P2, Q.Tân Bình, Tp.HCM

Tell: 028.399 19084

Hotline: 0948 490 070

Fax: 028. 399 19085

 

Văn Phòng Hà Nội
Văn Phòng Hà Nội

Phòng 404, số 106 Tôn Đức Thắng, Q. Đống Đa, Hà Nội

Tell: 0948 490 070

 

Văn Phòng Đà Nẵng
Văn Phòng Đà Nẵng

Đường BBT, P.Mỹ Khê, TP. Đà Nẵng

Tell: 0948 490 070

 

Thống kê truy cập

 • Trực tuyến:
  3
 • Hôm nay:
  2332
 • Tuần này:
  3484
 • Tuần trước:
  15031
 • Tháng trước:
  17363
 • Tất cả:
  705856
Thiết kế website www.webso.vn
Yêu cầu báo giá 

Thông tin đăng ký

 Đóng
  

Thôn tin đăng nhập

 Đóng

Đăng kí email ngay để nhận thông tin mới nhất về thị trường mã vạch từ Delfi VN!

* indicates required